Món Ngon Clever Food: Cách làm món Cá hồi áp chảo sốt bơ chanh ngon tuyệt và dễ dàng

Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Chào tất cả các bạn. Hôm nay Món Ngon-Thực phẩm sạch Clever Food xin hướng dẫn các bạn cách làm món:"Cá hồi áp chảo sốt bơ chanh"-Đơn giản, nhanh gọn và cũng tuyệt ngon. Thời gian làm món này chỉ dưới 30 phút, kể cả bạn không phải người nấu ăn vụng cũng làm được.

Cá hồi là một loại cá ngon, rất tốt cho sức khoẻ. Chế biến vừa chín tới là ngon nhất. Món cá ăn kèm sốt bơ chanh tạo cảm giác ngon miệng và nhất là nhanh và dễ. Bạn có thể kết hợp ăn cùng với rau củ luộc hoặc cơm, khoai tây đều thích hợp.
(Địa chỉ uy tín để mua cá hồi chuẩn và chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi:Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Clever Food)

Cá hồi áp chảo, sốt bơ Clever Food
Cá hồi áp chảo sốt bơ

***Chuẩn bị nguyên liệu:
Nguyên liệu:
Cá hồi tươi:300gr
Bơ: 2 muỗng cà phê
Chanh :1/3 quả
Gia vị: tiêu, muối, chanh, nước tương, tỏi.
Gừng, vỏ chanh, vỏ cam băm nhuyễn.
***Các bước thực hiện:
Bước 1:Rửa sạch cá hồi, lau khô. Cho tiêu, muối, chanh, nước tương lên cá. Thấm đều hai mặt. Sau đó bật bếp đun nóng chảo rồi cho bơ vào chảo, cho cá vào. Áp chảo khoảng 1 phút cho mỗi mặt (như hình minh họa): 
Bước 2:
Trong khi cá áp chảo. Ta làm sốt:
Hoà một muỗng canh nước lạnh cùng 1/4 muỗng cafê bột bắp, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước tương. 1 muỗng cafê nước chanh. 
Cho một muỗng canh bơ vào chảo, cho tỏi băm nhỏ, gừng, vỏ cam và cho nước sốt vào. 
Nêm nếm cho vừa ăn. 

Bước 3:
Cá chín, cho ra đĩa sau đó rưới nước sốt lên. Ăn nóng kèm với rau luộc hay khoai tây tuỳ thích. Chúc cả nhà non miệng:


Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Clever Food:
Cơ sở 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt-Cầu Giấy-Hà Nội



Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét